கட்டுரை அடைவு
சமீபத்தில் டெலிகிராமில் உள்நுழைந்தபோது , புதிய டெலிகிராம் கணக்கைப் பதிவு செய்ய வேண்டியிருந்ததாகவும், தங்களின் முந்தைய அமைப்புகள் அனைத்தும் மறைந்துவிட்டதாகவும் சில இணையப் பயனர்கள் தெரிவித்தனர் .
- அனைத்து டெலிகிராம் நண்பர்களையும் காணவில்லை என்பது தெரிந்தது...
எனவே நீண்ட நாட்களாக உள்நுழையாமல் இருக்கும் கணக்குகளை டெலிகிராம் தானாகவே நீக்குமா?
- ஆம், ஆனால் அதற்காகஉங்கள் டெலிகிராம் கணக்கு நீக்கப்படுவதைத் தவிர்க்ககணக்குகளை தானாக நீக்குவதற்கும் ரத்து செய்வதற்கும் நீங்கள் நேரத்தை அமைக்கலாம்.
டெலிகிராம் கணக்கு தானாகவே கணக்கு அமைப்புகளை நீக்குவது எப்படி?
டெலிகிராம் பிசி பதிப்பு: அமைப்புகள் → தனியுரிமை மற்றும் பாதுகாப்பு → தக்கவைத்தல் → கணக்கு தக்கவைப்பு காலம்:
- 1 மாதங்கள்
- 3 மாதங்கள்
- 6 மாதங்கள்
- 18 மாதங்கள்
- 24 மாதங்கள்

இந்தக் காலக்கட்டத்தில் நீங்கள் குறைந்தபட்சம் ஒரு முறையாவது உள்நுழைய வேண்டும், இல்லையெனில் உங்கள் கணக்கு நீக்கப்படுவதுடன், அனைத்து செய்திப் பதிவுகளையும் தொடர்புகளையும் இழந்துவிடுவீர்கள்.
எனது டெலிகிராம் கணக்கை நீக்கினால் என்ன நடக்கும்?
உங்கள் எல்லா தரவும் டெலிகிராம் அமைப்பிலிருந்து அழிக்கப்படும்: உங்கள் கணக்குடன் தொடர்புடைய அனைத்து செய்திகள், குழுக்கள் மற்றும் தொடர்புகள் நீக்கப்படும்.அதாவது, நீங்கள் உருவாக்கும் குழுக்களில் உங்கள் தொடர்புகள் இன்னும் அரட்டையடிக்க முடியும், மேலும் நீங்கள் அனுப்பும் செய்திகளின் நகல் அவர்களிடம் இன்னும் இருக்கும்.எனவே ஒரு தடயமும் இல்லாமல் மறைந்து போகும் செய்திகளை அனுப்ப விரும்பினால், டெலிகிராமின் சுய அழிவு டைமரை முயற்சிக்கவும்.
ஒரு டெலிகிராம் கணக்கை முடக்குவது மீளப்பெற முடியாதது. நீங்கள் மீண்டும் பதிவுசெய்தால், ஒரு புதிய பயனராகத் தோன்றுவீர்கள், மேலும் உங்கள் உரையாடல் வரலாறு, தொடர்புகள் அல்லது குழுக்கள் மீட்டெடுக்கப்படாது. உங்கள் தொலைபேசி எண்ணைத் தொடர்புகளில் கொண்டுள்ள நபர்களுக்கு அறிவிக்கப்படும். அந்தப் புதிய பயனர், அவர்களின் செய்திப் பட்டியலில் ஒரு தனி உரையாடலாகத் தோன்றுவார், மேலும் அந்தப் புதிய பயனருடனான அவர்களின் உரையாடல் வரலாறு காலியாக இருக்கும்.
டெலிகிராமின் தானியங்கி வெளியேற்றத்தை எவ்வாறு மீட்டெடுப்பது?
நீக்கப்பட்ட டெலிகிராம் கணக்கை மீட்டெடுப்பது, தொலைந்த சாவியின் புதிய நகலை உருவாக்குவது போன்றது.
இதோ படிகள்:
- முதலில், கூகிள் பிளே ஸ்டோர் அல்லது ஆப் ஸ்டோருக்குச் சென்று டெலிகிராமைப் பதிவிறக்கி நிறுவவும்.
- செயலியைத் திறந்த பிறகு, நாட்டின் குறியீட்டை உள்ளிடவும் அல்லது தேடல் பட்டியில் நேரடியாக உங்கள் நாட்டைத் தேர்ந்தெடுக்கவும்.
- பின்னர் நீங்கள் இன்னும் பயன்படுத்தும் ஒன்றை உள்ளிடவும்.தொலைபேசி எண்.
- டெலிகிராம் விரைவில் ஒரு தொகுப்பை அனுப்பும்.验证 码அதை துல்லியமாக நிரப்பவும்.
- பின்னர் கணினி உங்கள் பெயரை உள்ளிடும்படி கேட்கும்.
- முடிந்ததும், அமைப்புகள் மெனுவை உள்ளிடவும்.
- பயனர்பெயர் புலத்தில், உங்கள் பழைய கணக்கு பயனர்பெயரை மீண்டும் உள்ளிடவும்.
இந்த வழியில், நீங்கள் முன்பு நீக்கப்பட்ட உங்கள் டெலிகிராம் கணக்கை மீண்டும் செயல்படுத்தலாம், அதற்கு இரண்டாவது உயிர் கொடுப்பது போல.
இருப்பினும், கடந்த கால அரட்டை வரலாறு முழுவதும் நீக்கப்பட்டுள்ளது என்பதையும், கணக்கு நிலை அடிப்படையில் ஒரு புதிய தொடக்கமாகும் என்பதையும் நினைவில் கொள்ளவும்.
எனது கணக்கிலிருந்து டெலிகிராம் ஏன் தானாகவே வெளியேறுகிறது?
டெலிகிராம் ஒரு வணிக நிறுவனம் அல்ல, டெலிகிராம் வட்டு இடத்தை மிகவும் தீவிரமாக எடுத்துக்கொள்கிறது.நீங்கள் டெலிகிராமைப் பயன்படுத்துவதை நிறுத்திவிட்டு, குறைந்தது ஆறு மாதங்களாவது ஆன்லைனில் இருக்கவில்லை என்றால், உங்கள் கணக்கு மற்றும் உங்கள் எல்லா செய்திகள், மீடியா, தொடர்புகள் மற்றும் டெலிகிராம் கிளவுட்டில் சேமிக்கப்பட்ட அனைத்து தரவுகளும் நீக்கப்படும்.
அமைப்புகளில் உங்கள் செயலற்ற கணக்கை சுயமாக அழித்துக்கொள்ளும் நேரத்தை நீங்கள் மாற்றலாம்.
டெலிகிராம் மொபைல் செயலியில், அமைப்புகள் → தனியுரிமை → எனது கணக்கிலிருந்து தானாக வெளியேறு → நீண்ட நேரம் செயலற்ற நிலையில் இருந்த பிறகு தானியங்கி கணக்கு வெளியேறும் நேரம் என்பதற்குச் செல்லவும்:
- 1 மாதங்கள்
- 3 மாதங்கள்
- 6 மாதங்கள்
- 18 மாதங்கள்
- 24 மாதங்கள்
இயல்புநிலை ஆறு மாதங்கள், ஆனால் நீங்கள் குறுகிய காலத்தை ஒரு மாதமாகவும், நீண்ட காலத்தை இரண்டு வருடங்களாகவும் அமைக்கலாம்.

பல பயனர்களின் டெலிகிராம் கணக்குகள் , பொதுவாக பின்வரும் காரணங்களால் தானாகவே நீக்கப்படுகின்றன.
- ஒரு கணக்கு நீண்ட காலமாக உள்நுழையாமல் இருந்தால், அந்தக் கணக்கு செயலற்றதாக இருப்பதாக கணினி அமைப்பு கருதும்.
- பல தவறான CAPTCHA உள்ளீடுகள் அல்லது இயல்புக்கு மாறான உள்நுழைவுகள் போன்ற இடர் கட்டுப்பாட்டு வழிமுறைகள் அடிக்கடி தூண்டப்படுதல்.
- நிலையற்ற மொபைல் எண்ணைப் பயன்படுத்துவது (குறிப்பாக சீனாவின் +86 எண்), சரிபார்ப்புக் குறியீடுகளைப் பெறுவதைத் தடுத்து, உங்கள் கணக்கைச் சரிபார்ப்பதை சாத்தியமற்றதாக்கிவிடும்.
ஒரு கணக்கு தானாகவே நீக்கப்பட்டால், அதை மீட்டெடுப்பது பெரும்பாலும் மிகவும் கடினமாக இருக்கும், குறிப்பாக சீனாவில்.
இதற்கான மிக நேரடியான தீர்வு , அக்கவுண்ட் பிளானட் வழங்கும் கணக்கைப் பயன்படுத்துவதே ஆகும் :
அக்கவுண்ட் பிளானட்டை ஏன் தேர்ந்தெடுக்க வேண்டும்?
- முடிக்கப்பட்ட தயாரிப்பு எண்வாங்கிய உடனேயே இதில் உள்நுழையலாம், மேலும் மேம்பட்ட பாதுகாப்பிற்காக இது பொதுவாக மின்னஞ்சல் இணைப்பு மற்றும் இரு காரணி அங்கீகாரத்துடன் வருகிறது.
- பழைய எண்இது நீண்ட பதிவுக்காலம், அதிக நிலைத்தன்மை ஆகியவற்றைக் கொண்டிருப்பதோடு, நீண்ட காலப் பயன்பாட்டிற்கும், குறிப்பாக சமூக செயல்பாடுகளுக்கும் ஏற்றதாகும்.
- தொகுதி எண்பொருத்தமானமின்சாரம் சப்ளையர்விற்பனையாளர்கள் மற்றும் பன்னாட்டு அணிகளுக்கு, இது பல கணக்கு நிர்வாகத்தை ஆதரித்து, செயல்திறனை மேம்படுத்துகிறது.
அக்கவுண்ட் பிளானட்டில் உள்ள கணக்குகள், நீண்ட கால நிலையான பயன்பாட்டை உறுதி செய்வதற்காகக் கடுமையான பரிசோதனை மற்றும் இடர் கட்டுப்பாட்டுச் சோதனைகளுக்கு உட்படுத்தப்படுகின்றன. துண்டு துண்டான சேனல்களுடன் ஒப்பிடுகையில், இது அலிபே மற்றும் வீசாட் பே ஆகியவற்றை ஆதரிக்கிறது , சில நிமிடங்களிலேயே நிதி வந்து சேரும் தானியங்கி விநியோகத்தை வழங்குகிறது, மேலும் விரிவான விற்பனைக்குப் பிந்தைய ஆதரவையும் அளிக்கிறது.
👉 பிளானட் கணக்கைப் பதிவு செய்ய, கீழே உள்ள இணைப்பைச் சொடுக்கவும் ▼
டெலிகிராம் கணக்கை வாங்குவது குறித்த விரிவான வழிகாட்டிக்கு கீழே உள்ள இணைப்பைக் கிளிக் செய்யவும் ▼
சென் வெய்லியாங்கின் வலைப்பதிவில் ( https://www.chenweiliang.com/ ) பகிரப்பட்ட "டெலிகிராம் ஏன் எனது கணக்கைத் தானாக நீக்குகிறது? தானாக நீக்கப்பட்ட டெலிகிராம் கணக்கை மீட்டெடுப்பது எப்படி?" என்ற கட்டுரை உங்களுக்குப் பயனுள்ளதாக இருக்கும் என்று நம்புகிறோம்.
இந்தக் கட்டுரையின் இணைப்பைத் தாராளமாகப் பகிரவும்: https://www.chenweiliang.com/cwl-1926.html

