WeChat సందేశం పంపబడినప్పటికీ, ఇతర పక్షం దానిని తిరస్కరించినప్పుడు దాని అర్థం ఏమిటి?బ్లాక్ మరియు డిలీట్ మధ్య వ్యత్యాసం

చెన్ వీలియాంగ్ : ఒక వీచాట్ సందేశాన్ని పంపిన తర్వాత, స్వీకరించిన వారు దానిని తిరస్కరిస్తే దాని అర్థం ఏమిటి?

బ్లాక్ మరియు డిలీట్ మధ్య వ్యత్యాసం

మీరు ఒక స్నేహితుడికి WeChat సందేశాన్ని పంపి, అది "మెసేజ్ పంపబడింది, కానీ అవతలి పక్షం తిరస్కరించింది" అని చూపిస్తే, అవతలి పక్షం మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేసిందని అర్థం.

చాలా మంది వీచాట్ మార్కెటర్లు వీచాట్ మార్కెటింగ్ చేయడానికి తమ మూమెంట్స్‌ను ప్రకటనలతో నింపేస్తారు , ఇది ఇతరుల కాంటాక్ట్‌లకు తీవ్ర అంతరాయం కలిగిస్తుంది. వారు ఖచ్చితంగా బ్లాక్‌లిస్ట్ చేయబడతారు, ఇది ఒక సహజమైన పరిణామం.

  1. మీరు ఇతర పార్టీని బ్లాక్ చేసారు:అవతలి పక్షం మీకు పంపిన సందేశం తిరస్కరించబడిందని చూపిస్తుంది.
  2. మీరు ఇతర పార్టీని తొలగించారు:ఇతర పక్షం మీకు పంపిన సందేశం మీరు స్నేహితులను జోడించాల్సిన అవసరం ఉందని చూపిస్తుంది.

అవతలి పక్షం మిమ్మల్ని తొలగించలేదు, కానీ అతను మిమ్మల్ని బ్లాక్‌లిస్ట్‌లోకి లాగినందున మీ ప్రైవేట్ చాట్ మెసేజ్‌లలో దేనినీ అంగీకరించడం ఇష్టం లేదు.

WeChat బ్లాక్‌లిస్ట్ పద్ధతి/ప్రాసెస్:

ముందుగా, మేము WeChatని తెరిచి, చిరునామా పుస్తకానికి మారండి, మేము బ్లాక్ చేయవలసిన స్నేహితుడిని కనుగొని, దిగువ చూపిన విధంగా దాని వివరాల పేజీని నమోదు చేయడానికి క్లిక్ చేయండి ▼

WeChat సందేశం పంపబడినప్పటికీ, ఇతర పక్షం దానిని తిరస్కరించినప్పుడు దాని అర్థం ఏమిటి?బ్లాక్ మరియు డిలీట్ మధ్య వ్యత్యాసం
 

దాని వివరాల పేజీని నమోదు చేసిన తర్వాత, దిగువ చిత్రంలో చూపిన విధంగా, ఎగువ కుడి మూలలో "..." మెను చిహ్నాన్ని క్లిక్ చేయండి ▼

వీచాట్ గురించి సవివరమైన సమాచారం కోసం, కుడి ఎగువ మూలలో ఉన్న "..." మెనూ ఐకాన్‌ను క్లిక్ చేయండి.

 
డ్రాప్-డౌన్ మెనులో, మేము "బ్లాక్‌లిస్ట్‌కు జోడించు" ఎంపికను చూడవచ్చు, మేము దానిని క్లిక్ చేస్తాము, క్రింద చూపిన విధంగా ▼

వీచాట్‌లో "బ్లాక్‌లిస్ట్‌కు జోడించు" ఎంపిక

 
క్లిక్ చేసిన తర్వాత, నిర్ధారణ విండో పాప్ అప్ అవుతుంది. మీరు బ్లాక్‌లిస్ట్‌లో చేరిన తర్వాత, మీరు ఇకపై ఇతర పార్టీ నుండి సందేశాలను స్వీకరించలేరు మరియు ఇతర పార్టీ స్నేహితుల సర్కిల్‌ను చూడలేరు. దిగువ చిత్రంలో చూపిన విధంగా సరే క్లిక్ చేయండి ▼

బ్లాక్‌లిస్ట్‌లో చేర్చినట్లు వీచాట్ ధృవీకరించింది

స్నేహితులను నిరోధించడం మరియు తొలగించడం మధ్య వ్యత్యాసం

1. స్నేహితులను తొలగించండి:

  • స్నేహితులను తొలగించడం వంటిది, కానీ స్నేహితులను తొలగించడం కంటే భిన్నంగా ఉంటుంది.
  • స్నేహితులను తొలగించడం అంటే నేను నిన్ను తొలగించాను మరియు మీరు ఇప్పటికీ నేను అక్కడే ఉన్నారని అర్థం.

2. బ్లాక్‌లిస్ట్:

  • బ్లాక్‌లిస్ట్‌లో చేరడం ద్వారా, మీరు ఇకపై ఒకరి సందేశాలను మరొకరు స్వీకరించలేరు మరియు మీరు ఒకరి మూమెంట్‌లలో ఒకరి నవీకరణలను మరొకరు చూడలేరు.
  • బ్లాక్‌లిస్ట్‌లో చేరండి, మీరు అతనిని మీ స్నేహితుల జాబితాలో కలిగి ఉన్నారు, కానీ మీరు అతని చిరునామా పుస్తకంలో లేరు, కానీ మీరు బ్లాక్‌లిస్ట్‌లో ఉన్నారు, మేము ముసలివాళ్లం మరియు చనిపోయినవాళ్లం;
  • ఇతర పక్షం మిమ్మల్ని బ్లాక్‌లిస్ట్ నుండి తీసివేసిన తర్వాత మాత్రమే మీరు చిరునామా పుస్తకంలో చూడగలరు.

చనిపోయిన పొడిని ఎలా తొలగించాలో ఇక్కడ ఉంది ▼

చెన్ వీలియాంగ్ బ్లాగ్ ( https://www.chenweiliang.com/ ) లో పంచుకున్న "ఒక వీచాట్ సందేశాన్ని పంపినప్పుడు, దానిని స్వీకరించిన వారు తిరస్కరిస్తే దాని అర్థం ఏమిటి? బ్లాక్ చేయడానికి మరియు తొలగించడానికి మధ్య ఉన్న తేడా" అనే వ్యాసం మీకు ఉపయోగకరంగా ఉంటుందని ఆశిస్తున్నాము.

ఈ వ్యాసం యొక్క లింక్‌ను పంచుకోవడానికి సంకోచించకండి: https://www.chenweiliang.com/cwl-541.html

మరిన్ని దాచిన ఉపాయాలను అన్‌లాక్ చేయడానికి🔑, మా టెలిగ్రామ్ ఛానెల్‌లో చేరడానికి స్వాగతం!

మీకు నచ్చితే షేర్ చేయండి మరియు లైక్ చేయండి! మీ షేర్లు మరియు ఇష్టాలు మా నిరంతర ప్రేరణ!

 

发表 评论

您的邮箱地址不会被公开。必填项已用*标注

పైకి స్క్రోల్