Điều đó có nghĩa là gì khi một tin nhắn WeChat đã được gửi đi nhưng lại bị bên kia từ chối?Sự khác biệt giữa chặn và xóa

Chen Weiliang : Điều đó có nghĩa là gì nếu tin nhắn WeChat được gửi đi nhưng người nhận từ chối?

Sự khác biệt giữa chặn và xóa

Nếu bạn gửi tin nhắn WeChat cho một người bạn và thông báo "Tin nhắn đã được gửi, nhưng bị bên kia từ chối", điều đó có nghĩa là bên kia đã chặn bạn.

Nhiều người làm marketing trên WeChat đăng tải quá nhiều quảng cáo lên Khoảnh khắc của họ để tiếp thị sản phẩm , điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh bạ của người khác. Chắc chắn họ sẽ chặn bạn, đó là điều tự nhiên.

  1. Bạn đã chặn bên kia:Tin nhắn bên kia gửi cho bạn cho thấy rằng nó đã bị từ chối.
  2. Bạn đã xóa bên kia:Tin nhắn bên kia gửi cho bạn cho thấy rằng bạn cần thêm bạn bè.

Bên kia không xóa bạn, nhưng không muốn nhận bất kỳ tin nhắn trò chuyện riêng tư nào của bạn vì anh ta đã đưa bạn vào danh sách đen.

Phương pháp / quy trình trong danh sách đen WeChat:

Đầu tiên, chúng ta mở WeChat, chuyển sang sổ địa chỉ, tìm người bạn mà chúng ta cần chặn, nhấp vào để vào trang chi tiết của nó, như hình bên dưới ▼

Điều đó có nghĩa là gì khi một tin nhắn WeChat đã được gửi đi nhưng lại bị bên kia từ chối?Sự khác biệt giữa chặn và xóa
 

Sau khi vào trang chi tiết của nó, chúng ta nhấp vào biểu tượng menu "..." ở góc trên bên phải, như trong hình bên dưới ▼

Để biết thêm thông tin chi tiết về WeChat, hãy nhấp vào biểu tượng menu "..." ở góc trên bên phải.

 
Trong menu thả xuống, chúng ta có thể thấy tùy chọn "Thêm vào danh sách đen", chúng ta nhấp vào nó, như hình dưới đây ▼

Tùy chọn "thêm vào danh sách đen" trong WeChat

 
Sau khi nhấp vào, một cửa sổ xác nhận sẽ bật lên. Khi bạn tham gia vào danh sách đen, bạn sẽ không còn nhận được tin nhắn từ bên kia và sẽ không thể nhìn thấy vòng kết nối bạn bè của bên kia. Hãy nhấp vào OK, như thể hiện trong hình bên dưới ▼

WeChat xác nhận bị thêm vào danh sách đen.

Sự khác biệt giữa chặn và xóa bạn bè

1. Xóa bạn bè:

  • Kiểu giống như xóa bạn bè, nhưng khác với xóa bạn bè.
  • Xóa bạn bè có nghĩa là tôi đã xóa bạn, nhưng bạn vẫn có tôi ở đó.

2. Danh sách đen:

  • Bằng cách tham gia danh sách đen, bạn sẽ không còn nhận được tin nhắn của nhau và bạn sẽ không thể xem cập nhật của nhau trong Khoảnh khắc của nhau.
  • Tham gia danh sách đen, bạn có anh ta trong danh sách bạn bè của bạn, nhưng bạn không có trong sổ địa chỉ của anh ta, nhưng bạn có trong danh sách đen, và chúng ta đều già và chết;
  • Bạn chỉ có thể được nhìn thấy trong sổ địa chỉ sau khi bên kia xóa bạn khỏi danh sách đen.

Đây là cách loại bỏ bột chết ▼

Hi vọng bài viết "Điều đó có nghĩa là gì khi tin nhắn WeChat được gửi đi nhưng bị người nhận từ chối? Sự khác biệt giữa chặn và xóa" được chia sẻ trên blog của Chen Weiliang ( https://www.chenweiliang.com/ ) sẽ hữu ích cho bạn.

Bạn có thể thoải mái chia sẻ liên kết bài viết này: https://www.chenweiliang.com/cwl-541.html

Để khám phá thêm nhiều mẹo ẩn🔑, vui lòng tham gia kênh Telegram của chúng tôi!

Chia sẻ và thích nếu bạn thích nó! Những chia sẻ và lượt thích của bạn là động lực tiếp tục của chúng tôi!

 

发表 评论

您的邮箱地址不会被公开。必填项已用*标注

Di chuyển về đầu trang